Giải Bơi lội nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

(tổ chức từ ngày 5 – 9/10/2020 tại Trung tâm TTDN Yết Kiêu, TP.HCM)

Theo kế hoạch, Giải Bơi lội Nhi đồng thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 được tổ chức vào đầu hè nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Tuy nhiên, do COVID-19 nên Giải năm nay được dời sang đầu tháng 10 và chính thức sẽ diễn ra từ ngày 5 – 9/10/2020 tại Trung tâm TTDN Yết Kiêu. 
Giải Bơi lội nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 có 17 đơn vị tham dự với tổng cộng 455 VĐV nhí (202 nữ, 253 nam), vẫn là một giải đấu nhận được nhiều sự quan tâm đối với giới chuyên môn và phụ huynh. Đối với giới chuyên môn, đây là dịp để đánh giá công tác tuyển chọn và đào tạo VĐV bơi ban đầu tại các đơn vị, còn với phụ huynh thì giải là dịp giao lưu vui vẻ với những gia đình khác có cùng đam mê bơi lội và cũng là dịp để họ được hòa cùng bầu không khí nhộn nhịp, hồn nhiên của các “mầm non” bơi lội thành phố. 
Đồng hành cùng giải năm nay, thương hiệu đồ bơi hàng đầu TYR tiếp tục tài trợ cho giải với 10 phần quà, mỗi phần là bộ sản phẩm dụng cụ bơi hấp dẫn trị giá gần 1.200.000 ₫ cho 10 VĐV (5 nam, 5 nữ) xuất sắc nhất ở từng độ tuổi. Bộ sản phẩm bao gồm:

Thương hiệu đồ bơi hàng đầu TYR cũng sẽ có gian hàng ngay tại giải để cung cấp kịp thời những sản phẩm dưới nước chất lượng nhất trên thị trường hiện nay cho VĐV thi đấu.
🔺Chương trình “Tiếp sức VĐV Nhí” sẽ được thương hiệu TYR áp dụng khi mua sắm ngay tại quầy bán hàng phục vụ Giải Bơi lội nhi đồng Tp.HCM 2020 (Yết Kiêu).
Nội dung chương trình:

  • Khuyến mãi trực tiếp 15% trên hoá đơn mua sắm có giá trị từ 1.000.000 ₫
  • Khuyến mãi trực tiếp 10% trên hoá đơn mua sắm có giá trị từ 500.000 ₫
Quý phụ huynh có thể tham khảo, lựa chọn và mua tặng cho con em của mình như một lời động viên, khuyến khích con nỗ lực tập luyện và thi đấu. Về mặt tâm lý, mặc đồ bơi mới, đeo kính bơi mới, đội nón bơi mới có thể làm cho VĐV hưng phấn hơn!
Với bộ huy chương từng nội dung thi đấu của Liên đoàn TTDN Thành phố và giải thưởng cho các cá nhân xuất sắc từng độ tuổi, hy vọng những VĐV nhí của chúng ta sẽ sung sức bơi hết mình để cống hiến cho giải những màn rượt đuổi ly lỳ và hấp dẫn cho đến tận phút chót!
Một điều cũng cần lưu ý với các quý phụ huynh là giải năm nay diễn ra trong bối cảnh toàn thành phố nghiêm túc thực hiện các quy định phòng chống dịch của Ủy ban Nhân dân Thành phố. Vì vậy, Ban tổ chức sẽ tiến hành đo thân nhiệt, yêu cầu mọi người (trừ VĐV lúc thi đấu) đeo khẩu trang và giữ khoảng cách tương đối an toàn với nhau; khuyến cáo các gia đình hạn chế số người đi theo cổ vũ con và không đến hồ bơi xem thi đấu nếu con mình không có nội dung thi đấu trong ngày hôm đó để giảm bớt mật độ người tập trung tại khu vực tổ chức giải. Mong mọi người hết sức lưu ý những quy định này vì sự an toàn chung và vì thành công chung của giải. 
Về thành tích tổng sắp năm 2019, ba vị trí dẫn đầu thuộc về quận Phú Nhuận, quận 5 và quận 1. Liệu năm nay sẽ có những hoán chuyển ngoạn mục nào không, chúng ta hãy chờ xem!
Hãy đến trực tiếp Trung tâm TTDN Yết Kiêu hàng đêm từ ngày 5 – 9/10 để chứng kiến và cổ vũ cho những ngôi sao nhí.
Chung Tấn Phong
Trưởng Bộ môn Bơi lội Thành phố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *