Nhận định ngày chung kết thứ 6 – SEA Games 30 tại Philippines

Nội dung 800m tự do nữ:

Đây sẽ là cự ly cuối cùng của Ánh Viên tại SEA Games 30 vì Ánh Viên đã không vào đợt chung kết 100m bướm nữ vào chiều nay. Chỉ có 1 cự ly duy nhất vào buổi chiều, đương kim vô địch SEA Games ở nội dung này – Nguyễn Thị Ánh Viên – sẽ có thể tập trung hết sức mình để kết thúc SEA Games một cách trọn vẹn nhất. Dù VĐV 16 tuổi của Singapore – Gan, Ching Hwee – cũng là một VĐV khá tài năng nhưng BBB tin rằng Gan, Ching Hwee vẫn chưa thể là đối thủ xứng tầm của Ánh Viên. HCV thứ 7 của Ánh Viên là nằm trong tầm tay.

Nội dung 200m bướm nam:

Đương kim vô địch SEA Games ở nội dung này – Quah, Zheng Wen đang có một phong độ tuyệt vời và có một năng lực hơn hẳn những VĐV còn lại nên chắc chắn Quah, Zheng Wen cũng sẽ bảo vệ thành công HCV ở nội dung này.

Nội dung 100m ếch nữ:

Cả 3 VĐV đạt thành tích dưới 1.11 ở vòng loại sáng nay (Phee, Jinq EN, 22 tuổi, Malaysia, 1.10.75; Kijkanakorn, Nisha, 16 tuổi, Thái Lan, 1.10.56; Chue, Christie May Mun EE, 19 tuổi, Singapore, 1.10.71) sẽ là 3 ứng cử viên cho chiếc HCV ở nội dung này. Theo BBB, Chue của Singapore là sáng giá nhất vì Chue đang ở độ tuổi đẹp nhất của Bơi lội đỉnh cao nữ (19 tuổi), không quá lớn tuổi như Phee (22 tuổi) nhưng cũng không quá nhỏ tuổi như Kijkanakorn (16 tuổi). Hãy chờ xem. 

Nội dung 50m tự do nam:

Trong đợt thi vòng loại sáng nay, cả Tan, Jonathan EU Jin, 17 tuổi, Singapore và Teong, Tzen Wei, 22 tuổi, Singapore đều đã phá kỷ lục SEA Games của  Joseph Isaac Schooling – Singapore lập năm 2015 là 22.47. Cả hai thiết lập kỷ lục SEA Games mới là 22.46! BBB biết chắc rằng HCV ở nội dung này sẽ ở lại đảo quốc Singapore thêm một kỳ SEA Games nữa nhưng chắc chắc là ai thì không dám nói!

Nội dung 100m bướm nữ:

Ở đợt vòng loại sáng nay, cả hai chị em người Singapore Quah, Jing Wen 19 tuổi và Quah, Ting Wen (27 tuổi) là những VĐV đạt thành tích tốt nhất vòng loại. Theo BBB, đương kim vô địch ở nội dung này –  Quah, Jing Wen – sẽ bảo vệ được HCV của mình. Cô chị Quah, Ting Wen sẽ tranh vị trí thứ 2, 3 với VĐV 23 tuổi người Philippines – Rule, Remedy Alexis và VĐV 23 tuổi người Việt Nam – Lê Thị Mỹ Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *